ปี 2567

หารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม

วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์, นางสาวศรีสุภางค์ ลิมป์กาญจนวัฒน์ หัวหน้างานบริการการศึกษา และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าพบคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม นำโดย นางสาวสุภาพร เทพสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ, นายไวยวุฒิ ธนบัตร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ, นางสาวชุติมา รอดสุด ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ, นายธงวุฒิ จันทร์เพชร ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ, นางสาวหทัยรัตน์ ทับเปรม ครูหัวหน้างานแนะแนว, ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน อาทิ ด้านการแนะแนวหลักสูตรและการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ กิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ การสร้างเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางวิชาการ รวมถึงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะฯ ณ ห้องประชุมไพลิน โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม