ปี 2567

พิธีแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณฯ

25 มิถุนายน 2567 เวลา 10.30 น. ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วม “พิธีแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ” เนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ของ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ และทีมบริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องบรรยาย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล