ปี 2567

การชี้แจงการจัดทำข้อตกลงการประเมินผลการปฏิบัติงานฯ

29 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. บุคลากรสายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังการชี้แจงการจัดทำข้อตกลงการประเมินผลการปฏิบัติงาน (PA) และแบบประเมินผลการปฏิบัติงานสายวิชาการ (แบบใหม่) เพื่อให้สอดคล้องกับข้อบังคับมหาวิทยาลัย และยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยและส่วนงาน ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Webex