งานมุทิตาจิตผู้เกษีณอายุงาน

26 กันยายน 2565 เวลา 11.00 น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทั้งในปัจจุบันและบุคลากรผู้มีคุโณปการต่อคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์มาโดยตลอด เข้าร่วมงานมุทิตาจิตผู้เกษีณอายุงาน เพื่อแสดงความขอบคุณแก่บุคลากรของคณะสำหรับการปฏิบัติงานได้เป็นอย่างดีจนถึงวันที่เกษียณอายุงาน โดยในปี 2565 บุคลากรที่เกษียณอายุงานได้แก่ อาจารย์ ดร.จุฬาภรณ์ กำเนิดเพชร อาจารย์ ดร.หะริน สัจเดย์ คุณมณเฑียร แสงสินทรัพย์ และ คุณปัญญา สุวรรณพันธ์ งานจัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล