ปี 2565

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยศูนย์การศึกษา วิจัย และถ่ายทอดเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อการจัดการลุ่มน้ำอย่างบูรณาการในพื้นที่ภาคเหนือ (ศทสล.) จังหวัดลำปาง จัดโครงการฝึกอบรม MU Rangers ร่วมพิทักษ์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หัวข้อ “การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” วันที่ 9-11 กันยายน 2565 โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย จำนวนทั้งสิ้น 82 คน เข้าร่วมโครงการฯ ณ ศูนย์การศึกษา วิจัย และถ่ายทอดเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อการจัดการลุ่มน้ำอย่างบูรณาการในพื้นที่ภาคเหนือ (ศทสล.) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จังหวัดลำปาง

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากศูนย์การศึกษา วิจัย และถ่ายทอดเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อการจัดการลุ่มน้ำอย่างบูรณาการในพื้นที่ภาคเหนือ (ศทสล.) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล: https://www.facebook.com/ennorthcenter