ปี 2565

5 เมษายน 2565 เวลา 9.00-16.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สถาบันกวดวิชาบ้านครูมด และบริษัท เกิดปัญญา จำกัด จัดการอบรมด้านสิ่งแวดล้อมในหัวข้อ “การคัดแยกขยะ” ผ่านระบบ Zoom Video Conference โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการแบ่งประเภทของขยะ การจัดการขยะอย่างถูกวิธี ตั้งแต่ขยะในครัวเรือน ขยะพลาสติก จนถึงขยะอันตราย และเพื่อปลูกฝังการเห็นคุณค่าของสิ่งแวดล้อมให้กับนักเรียนระดับประถมศึกษาผู้เข้าร่วมการอบรม