Status Post Format

SDGs Impacts Project : SIP

20 กุมภาพันธ์ 2567 คณะสิ่งแวดล้อม​และทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และเกษตรกรสวนส้มโอเกาะลัดอีแท่น​อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ร่วมกันจัดทำข้อมูลการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นต์และศักยภาพการกักเก็บคาร์บอนในสวนส้มโอ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนนอกห้องเรียน (Outdoor Classroom) และการทำวิจัยร่วมกับชุมชน

Accordion Menu

Newsletter Subscribe