สัดส่วนที่สำคัญของแหล่งความชื้นต่าง ๆ ที่มีอิทธิพลต่อปริมาณน้ำฝนในอิหร่าน โดยใช้การวิเคราะห์เปรียบเทียบระหว่างกระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์และเทคนิคการทำให้ระบบคอมพิวเตอร์เรียนรู้ด้วยตนเอง

Fractional Importance of Various Moisture Sources Influencing Precipitation in Iran Using a Comparative Analysis of Analytical Hierarchy Processes and Machine Learning Techniques

รศ.ดร.นาฎสุดา ภูมิจำนงค์

คำสำคัญ : อิหร่าน  แหล่งความชื้น ความสำคัญเชิงสัดส่วน เทคนิคการทำให้ระบบคอมพิวเตอร์เรียนรู้ด้วยตนเอง โมเดล FLEXPART

Source:  Journals  Atmosphere ; Volume 13  ;Issue 12

ขั้นตอนปฏิบัติ

เพื่อให้ผู้มาขอให้บริการเข้าใจขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการงานบริหารงานวิจัยจึงได้รวบรวมขั้นตอนการทำงาน (Workflow) ไว้สำหรับทุกท่าน
ดูขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการ
This image for Image Layouts addon

แบบสำรวจข้อมูล

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อนำไปสู่การค้นหาทุนที่เหมาะสมกับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย
เข้าสู่แบบสำรวจ