รางวัลชนะเลิศและ รองชนะเลิศอันดับ 1 จากงาน PTTEP Teenergy ปีที่ 8

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) และอาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ม.มหิดล ทั้งสองกลุ่มที่กวาดรางวัลชนะเลิศและ รองชนะเลิศอันดับ 1
ในงาน PTTEP Teenergy ปีที่ 8 กับการประกวดนวัตกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล ครั้งที่ 2 โดย
? รางวัลชนะเลิศ ในหัวข้อ “PRESERVE” ได้แก่หัวข้อเรื่อง
“กล่องฟื้นฟูหญ้าทะเล เพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศชายฝั่งทะเลและเพิ่มพูนการกักเก็บคาร์บอน”
นางสาวภัคจิรา กาญจนวิชานนท์ ชั้นปีที่ 4
นางสาวปภาวรินท์ ทรงพัฒนาศิลป์ ชั้นปีที่ 4
ร่วมกับนักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ นายธนวินท์ ธีระแสงจันทร์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ นายอิชฌน์ อมรเวชยกุล
และคณะวิทยาศาสตร์ นางสาวณีรนุช สุดเจริญ
อาจารย์ที่ปรึกษา อ. ดร.บุญลือ คะเชนทร์ชาติ
ได้รับเงินรางวัล 130,000 บาทพร้อมโลห์เชิดชูเกียรติ
? รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในหัวข้อ “PROTECT” ได้แก่หัวข้อเรื่อง “เครื่องดูดไมโครพลาสติก”
นางสาวชนัญชิดา พลภักดี ชั้นปีที่ 3
นายชนาธิป สีหราช ชั้นปีที่ 3
นายภิญโญ จันทเลิศ ชั้นปีที่ 2
อาจารย์ที่ปรึกษา อ. ดร.นรินทร์ บุญตานนท์
ได้รับเงินรางวัล 70,000 บาทพร้อมโลห์เชิดชูเกียรติ