พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ

2 ธันวาคม 2565 เวลา 07.09 น. รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วย อ.ดร.วีรฉัตร์ ฉัตรปัญญาเจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและกายภาพ และ ผศ.ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์และอาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ และวันพ่อแห่งชาติ ในวันศุกร์ที่ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล