งานบริหารและทรัพยากรบุคคล ร่วมกับงานสารสนเทศ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Microsoft Excel สำหรับการปฏิบัติงาน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ GIS ในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น. เพื่อทบทวนและพัฒนาทักษะ (Reskill/Upskill) ด้านดิจิทัล (Digital Literacy) ให้แก่บุคลากรของคณะ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.วีรฉัตร์ ฉัตรปัญญาเจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและกายภาพ กล่าวเปิดกิจกรรม และนายวรงค์  บุญเชิดชู นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ผู้ชำนาญการพิเศษ) และนายภากร ศรีมโนภาษ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ผู้ชำนาญการ) เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ