Microsoft Team Classroom สำหรับการเรียนการสอนออนไลน์

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Microsoft Team Classroom สำหรับการเรียนการสอนออนไลน์

วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  เวลา 9:00-12:00 น.

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวรรณ วาณิชย์เจริญชัย

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (SHEE)

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ผ่านระบบออนไลน์ Zoom