เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 เวลา 08.00 - 16.00 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “จิตอาสาด้านสิ่งแวดล้อม (EN CSR)” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากรของคณะเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อปรับปรุงแหล่งการเรียนรู้ด้านการเกษตรตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ตลอดจนการมอบสิ่งของสนับสนุน อาทิ อุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา และเครื่องอุปโภคบริโภคจากบุคลากรคณะ ศิษย์เก่า คุณเดชา ตั้งสิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มีนำ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด มอบน้ำดื่มบริสุทธิ์ และ คุณสุภาพ พูลโสภา นักกีฬาเจ๊ตสกีทีมชาติไทย มอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนวัดไผ่จรเข้ ตำบลไทรงาม อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม