นักศึกษาระดับปริญญาตรีดูงานโรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ฯ

วันที่ 31 มกราคม 2567 นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ การประปานครหลวง และ โรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อมหนองแขม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา สวสว 390 ทัศนศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (Excursions for Environmental Science and Technology) นำโดย อาจารย์ ดร.ธัญภัทร ศาสตระบุรุษ และกรรมการบริหารหลักสูตรฯ