กีฬากระชับมิตร "EN สัมพันธ์ 2024"

นักศึกษาและบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม การแข่งขันกีฬากระชับมิตร “EN สัมพันธ์ 2024” ประจำปีการศึกษา 2566 ซี่งจัดขึ้นโดยสโมสรนักศึกษาปริญญาตรีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 22 – 29 มกราคม 2567 โดยมีนักศึกษาและบุคลากรจัดตั้งทีมเพื่อเข้าร่วมแข่งขันกีฬาสากลหลากหลายประเภท อาทิ แบดมินตัน ฟุตซอล และวอลเลย์บอล ก่อนในวันที่ 30 มกราคม 2567 จะเป็นการจัดงานเลี้ยงและการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านเพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและบุคลากรของคณะ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวปิดกิจกรรม