🌍💡 ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมส่งผลงานและเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ การพัฒนาอย่างยั่งยืน ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “เสริมสร้างผลกระทบเพื่อเปลี่ยนแปลงโลก (Real World Impact)” 🌱✨

พบกันวันที่ 5 มิถุนายน 2568 ตรงกับวันสิ่งแวดล้อมโลก ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

งานนี้เป็นเวทีสำคัญสำหรับการนำเสนอผลงานวิชาการ ทั้งภาคบรรยายและภาคโปสเตอร์จากหลากหลายสาขา

ไม่ว่าจะเป็นการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 🌿

พลังงานและเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม 🔋

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและภัยพิบัติ 🌪️

หรือการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน 🏢 มาร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้เพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนกันเถอะ! 🌍✨

📩 เปิดรับบทความระหว่าง 1 ต.ค. 67 - 15 ก.พ. 68

📲 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://en.mahidol.ac.th/ensd