ขอแสดงความยินดีในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ปรมิตา พันธ์วงศ์
อาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป