รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น : 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่

ดร.เลิศจันฑา สีเหลืองสวัสดิ์ ศิษย์เก่า คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ในโอกาสได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล