วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กล่าวเปิดโครงการพัฒนาส่งเสริมศักยภาพนักศึกษา เตรียมความพร้อมและพัฒนาทักษะนักศึกษาในชื่อกิจกรรม "อบรมพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา EN ปีการศึกษา 2567" 📚✨

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับทักษะและความรู้ทั้งในเชิงทฤษฎีและปฏิบัติ ผ่านการทำกิจกรรมอบรมจากทีมวิทยากรมืออาชีพจากศูนย์จิตตปัญญาศึกษา โดยมีการอบรมให้กับทีมสโมสรนักศึกษาและตัวแทนทีมผู้นำนักศึกษาปี 2 ของคณะฯ