ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ก๊าซเรือนกระจกฯ

ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ก๊าซเรือนกระจก คาร์บอนไดออกไซด์ มีเทน และ ไนตรัสออกไซด์

ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ๑ เครื่อง ประจำงบประมาณ ๒๕๗๘

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อ

ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๓๐๐,๐๐๐.๐๐  บาท (สามล้านสามแสนบาทถ้วน)

ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้