Club ES #4  พี่อยากเล่าน้องอยากฟัง ตอน "เส้นทางสู่อาชีพสายสิ่งแวดล้อม"

Club ES #4 พี่อยากเล่าน้องอยากฟัง ตอน "เส้นทางสู่อาชีพสายสิ่งแวดล้อม"

กิจกรรม Club ES “พี่อยากเล่าน้องอยากฟัง” ตอน “เส้นทางสู่อาชีพสายสิ่งแวดล้อม

วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 13:00 – 15:00 น.

โดย    คุณศิริรัตน์ ปิ่นรอด  Assistant Director – Sustainability Dusit Group

อาจาย์สุเมธ จันทร์สุทนพจน์  คณะอุตสาหกรรมบริการ วิทยาลัยดุสิตธานี

ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex