การอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดห้องเรียนออนไลน์ด้วย Google Classroom และ Application ส่งเสริมกระบวนการมีส่วนร่วมในชั้นเรียน (JamBoard, Padlet, Slido)"

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 9:00 -12:00 น.

โดย อาจารย์ ดร. วิชญา รงค์สยามานนท์

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ผ่านระบบออนไลน์ Webex