ปี 2567

นวัตกรรมต้นแบบถังดักไขมันเพื่อกำจัดไขมันจากการแปรรูปอาหารและอาหารเหลือทิ้ง

Prototype innovation of grease trap for FOG (fat, oil and grease) elimination from food processing and food waste
Learn More

โครงการพัฒนาสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคให้เป็นสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อขอการรับรองสำนักงานสีเขียว ประจำปี 2566

Learn More
หลักสูตร การบริหารมหาวิทยาลัยยั่งยืน Green and Sustainable University

หลักสูตร “ความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ”

ปี 2566

โครงการอบรมนานาชาติ หลักสูตร การจัดการขยะอย่างยั่งยืนตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน

Sustainable Waste Management in a Circular Economy

ปี 2566

เครื่องกำจัดขยะอินทรีย์ภายในครัวเรือน (Internal Household Organic Waste Digester)

Learn More
การศึกษา และวิเคราะห์เชิงระบบของอุตสาหกรรมเชิงนิเวศน์ที่มีผลต่อการหนุนเสริมโมเดลเศรษฐกิจ BCG

แผนงานการศึกษากลไกทางการเงินสำหรับการบริหารจัดการมรดกทางธรรมชาติเพื่อการท่องเที่ยวบนความยั่งยืน

Study of Financial Mechanism for Natural Heritage Management on Sustainable Tourism Perspective
Learn More
โครงการ เรือไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อส่งเสริมนโยบายการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

Learn More
การผลิตไฮโดรเจนและมีเทนจากการหมักย่อยร่วมระหว่างน้ำกากส่าและกากยีสต์

Hydrogen and methane production from co-digested of molasses and brewer’s yeast cells
Learn More
การพัฒนาอากาศยานไร้นักบินระบบเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย 5G เพื่อการเกษตรและสิ่งแวดล้อม

Unmanned Aerial Vehicle (UAV) development with 5G wireless network technology for agriculture precise and the environment
Learn More
โครงการรัฐสภาสีเขียว: เส้นทางสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

Green Parliament: A Way towards Sustainable Development with Sufficiency Economy Concept
Learn More
พฤติกรรมเชิงลึกของเกษตรกรและคนในชุมชนเพื่อพัฒนาชุมชนเกษตรปลอดการเผา

Behavioral insights of farmers and surrounded people to develop a zero-burn agricultural communityt

ปี 2565

โครงการเทิดพระเกียรติเพื่อศึกษาการพัฒนาชุมชนโครงการหลวงเพื่อเป็นชุมชนคาร์บอนต่ำและยั่งยืน

Learn More
ระบบการจัดการทรัพยากรน้ำและประมาณการผลผลิตแบบแม่นยำสำหรับการปลูกอ้อย

Learn More
การจัดการความรู้เพื่อการบริหารจัดการพันธุ์ข้าว และกระบวนการจัดการเครือข่ายของ Young Smart Farmer เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม