ปี 2567

การบริหารมหาวิทยาลัยยั่งยืน Green and Sustainable University

Learn More
โครงการการฝึกอบรมพัฒนาความรู้ ทักษะ และความสามารถการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

MU-EN Youth Camp 2023

Sustainable Waste Management in a Circular Economy
Learn More
เสริมพลังชุมชน บรรลุเป้าหมาย Net Zero สร้างความเชื่อมั่น-ยกระดับมาตรฐานส่งออก ‘ส้มโอ จ.นครปฐม’

Koh Lad E Thaen Community

Learn More
โครงการอบรมนานาชาติ หลักสูตร การจัดการขยะอย่างยั่งยืนตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน

Learn More
การติดตามนิเวศวิทยาประชากรและการเติบโตของวัวแดง (Bos javanicus) ภายหลังการปล่อยคืนสู่ธรรมชาติในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระ จังหวัดกาญจนบุรี และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาเขียว-เขาชมภู่ จังหวัดชลบุรี

Monitoring of Population Ecology and Growth Rate of Banteng (Bos javanicus) after the Reintroduction in Salakphra Wildlife Sanctuary, Kanchanaburi Province and Khao Khieo - Khao Chompu Wildlife Sanctuary, Chonburi Province

ปี 2566

การใช้พื้นที่ซ้อนทับระหว่างช้างป่า (Elephas maximus) และชุมชน และการพัฒนาระบบเตือนภัยในภาคตะวันออกของประเทศไทย

Overlapping use areas between wild elephants (Elephas maximus) and communities, and warning system development in the eastern part of Thailand
Learn More

การพัฒนาระบบคาดการณ์และแจ้งเตือนการแพร่กระจายของฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 จังหวัดลำปาง

Development of Particulate Matter 2.5 Forecast and Warning System in Lampang Province
Learn More
การพัฒนาการตรวจวัดปริมาณฝุ่นละอองโดยใช้อุปกรณ์บันทึกข้อมูลขนาดเล็ก

Development on particulate matter based on small data logger
Learn More
การเพิ่มประสิทธิภาพในการประยุกต์ใช้มาตรฐานสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ของสำนักงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และสถาบันการศึกษาในประเทศไทย

The increasing efficiency in the application of Green Office standards of government offices, state enterprises and educational institutions for reducing greenhouse gases (GHGs) in Thailand

ปี 2565

Thai Coast: Coastal Vulnerability, Resilience and Adaptation in Thailand