ระบบมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

รายงานผลการดำเนินงาน

สถิติการใช้ไฟฟ้า

สถิติการใช้น้ำประปา

สถิติการใช้น้ำมันรถ

สถิติการใช้กระดาษ

ปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

ปริมาณการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์

ความเข้มของแสงสว่าง

ความสะอาดและความเป็นระเบียบ (5 ส.)

แผนการจัดการสิ่งแวดล้อม

การระบุและประเมินปัญหาสิ่งแวดล้อม