Awards and Honors

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.มณฑิรา ยุติธรรม ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยสำนักการวิจัยแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ 2567 โครงการวิจัยเรื่อง "การศึกษาความเปราะบางของระบบนิเวศป่าชายเลน และการปรับตัวของชุมชนชายฝั่ง กรณีศึกษา ต.ห้วงน้ำขาว และ ต.แหลมงอบ จ.ตราด" ร่วมด้วย ทีมวิจัยภายในส่วนงาน : ศ.ดร.สุวลักษณ์ สาธุมนัสพันธุ์ รศ.ดร.ปรมิตา พันธ์วงศ์ และ

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นของส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2566 บุคลากรดีเด่นของส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2566⭐️ พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ📍ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันไม่เกิน 10 ปี: รศ. ดร.สุรีย์วัลย์ สิทธิจันดา📍ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ 10 ปี แต่ไม่เกิน

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดลและส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2566 บุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566กลุ่มที่ 1 ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการผศ. ดร.ปิยะกาญจน์ เที้ยธิทรัพย์