ปี 2567

การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนฯ

6 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.00 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol University Professional Standards Framework : MUPSF) และกิจกรรมปฏิบัติการเชิงวิชาการ” โดยได้รับเกียรติจาก คุณชานน ศรีบูรพาภิรมย์ ผู้อำนวยการกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ โดยการอบรมฯ มีเนื้อหาหลักประกอบด้วย วัตถุประสงค์ของการพัฒนาและรายละเอียดเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ MUPSF เอกสารหลักฐานประกอบการประเมิน ตลอดจนขั้นตอนและแบบฟอร์มต่าง ๆ ที่ใช้ในการประเมิน