ปี 2567

งานครบรอบ “55 ปี วันพระราชทานนาม และ 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล”

2 มีนาคม 2567 เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม และ 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีและกล่าวคำประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.ถวิลวดี บุรีกุล ศิษย์เก่าคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสิ่งแวดล้อม ในโอกาสเข้ารับรางวัลมหิดลทยากร ประจำปี 2566

พร้อมร่วมแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะกาญจน์ เที้ยธิทรัพย์ ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่น ของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566 กลุ่มที่ 1 ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา และบุคลากรของคณะที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นบุคลากรดีเด่นของส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2566 ประกอบด้วย

พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์วัลย์ สิทธิจันดา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม

พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพ/สนับสนุนทั่วไป คุณอิสรีย์ อภิญญา เจ้าหน้าที่วิจัย คุณลัดดา เสียงอ่อน นักวิทยาศาสตร์ และ คุณวรงค์ บุญเชิดชู นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ผู้ชำนาญการพิเศษ)

ตลอดจนศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี พ.ศ. 2566 ประกอบด้วย

ดร.เลิศจันฑา สีเหลืองสวัสดิ์ รางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

คุณรภัสษร ฮุนพงษ์สิมานนท์ ศิษย์เก่ารุ่นใหม่ดีเด่น ภายใต้โครงการ Mahidol University Young Alumni Awards 2023
ดร.ศิตะ มานิตกุล ศิษย์เก่ารุ่นใหม่ดีเด่น Mahidol University Young Alumni Awards 2024

โดยพิธีฯ จัดขึ้น ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม และ 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล