สำหรับเจ้าหน้าที่คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

เรียนภาษาสเปนกับอาจารย์ JC
คลังสารสนเทศของมหาวิทยาลัยมหิดล
รวมรวบผลงานวิชาการของบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลทุกคณะ สถาบัน ทั้งที่ตีพิมพ์และไม่ได้ตีพิมพ์ในรูปสื่อดิจิทัล
งานทรัพยากรบุคคล ระบบสารสนเทศ ดาวโหลดเอกสาร งานกายภาพและบริการพื้นฐาน
งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร งานนโยบายและแผน
งานบริการการศึกษา   งานคลังและพัสดุ
งานวิจัยและบริการวิชาการ
งานสารสนเทศ