ผลงานและรางวัลAward and Achievement

28 สค 62 อ.ดร.รัตนะ บุลประเสริฐ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา วิจัย และถ่ายทอดเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อการจัดการลุ่มน้ำอย่างบูรณาการในพื้นที่ภาคเหนือ (ศทสล.) และอาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานอากาศยานไร้คนขับ หรือ UAV (Unmanned Aerial Vehicle) ในการบรรเทาภัยพิบัติ จากการประกวดธุรกิจนวัตกรรมด้าน UAV Application: UAV Startup 2019 ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน Thailand Space Week 2019 ณ ห้อง Sapphire 201 ชั้น 2 อาคารอิมแพคฟอรั่ม (Hall 9)  เมืองทองธานี