ผลงานและรางวัลAward and Achievement

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่ ดร. สุรพล ชามาตย์ ศิษย์เก่า วท.ม. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ATS รุ่นที่ 2 อดีตนายกสมาคมศิษย์เก่า คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ในโอกาสที่ได้ท่านได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม"