ผลงานและรางวัลAward and Achievement

28 ส.ค.61 เวลา 11.15 น. อาจารย์ ดร.นรินทร์ บุญตานนท์ และทีมนักศึกษา ของคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้ารับมอบเงินรางวัลและเกียรติบัตร ในโครงการประกวดผลงานนวัตกรรมการจัดการขยะมูลฝอยที่ต้นทาง ประจำปี 2561 (รอบคัดเลือก) ชื่อผลงาน “เครื่องกำจัดขยะอินทรีย์ภายในครัวเรือน” ซึ่งจัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ โรงแรมเดอะซีซั่น กรุงเทพ หัวหมาก และ เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9