กิจกรรมคณะปี 2561Activities News

24 ก.ย.61 เวลา 07.30 น. ผศ.ดร.อัจฉราพร ขำโสภา รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและการคลัง พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ฯ ศูนย์การเรียนรู้มหิดล