สำหรับเจ้าหน้าที่คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

เรียนภาษาสเปนกับอาจารย์ JC
คลังสารสนเทศของมหาวิทยาลัยมหิดล
รวมรวบผลงานวิชาการของบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลทุกคณะ สถาบัน ทั้งที่ตีพิมพ์และไม่ได้ตีพิมพ์ในรูปสื่อดิจิทัล
งานบริหารทรัพยากรบุคคล ระบบสารสนเทศ ดาวโหลดเอกสาร งานกายภาพและบริการพื้นฐาน
งานสื่อสารองค์กร งานนโยบายและแผน
งานบริการการศึกษา   งานคลังและพัสดุ
งานวิจัยและบริการวิชาการ
งานเทคโนโลยีดิจิทัล