ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ระดับนานาชาติ ประจำเดือนมกราคม-มีนาคม 2024

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นของส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2566

⭐️ พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ
📍ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันไม่เกิน 10 ปี: รศ. ดร.สุรีย์วัลย์ สิทธิจันดา
📍ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ 10 ปี แต่ไม่เกิน 20 ปี: ผศ. ดร.มณฑิรา ยุติธรรม
📍ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกัน 20 ปี ขึ้นไป: รศ. ดร.รัตนวัฒน์ ไชยรัตน์

⭐️ พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพ/สนับสนุนทั่วไป
📍 ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันไม่เกิน 10 ปี: นางสาวอิสรีย์ อภิญญา เจ้าหน้าที่วิจัย
📍 ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ 10 ปี แต่ไม่เกิน 20 ปี: นางสาวลัดดา เสียงอ่อน นักวิทยาศาสตร์
📍 ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกัน 20 ปี ขึ้นไป: นายวรงค์ บุญเชิดชู นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ผู้ชำนาญการพิเศษ)