ทัศนศึกษาโรงผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ การประปานครหลวง

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ไปทัศนศึกษาในรายวิชา ENEN 390 Excursions for Environmental Science and Technology ศึกษาดูงานหัวข้อ “การใช้ประโยชน์จากทรัพยากรน้ำในการผลิตน้ำดื่มและมาตรฐานน้ำดื่ม” ณ โรงผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ การประปานครหลวง จ.นนทบุรี และหัวข้อ “การบริหารจัดการขยะภายใต้หลักความยั่งยืนและการบริหารจัดการของเสีย zero waste concept โดยการผลิตไฟฟ้าจากขยะ” ณ โรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อมหนองแขม กรุงเทพฯ