หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษในรายวิชา ENEN390 Excursions for Environmental Science and Technology โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Harsha Reddy - Global Head of Sustainability Development และคุณจันทร์สยาม สมในธรรม - Sustainability Team บริษัท อินโด-รามาเคมีคอลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การบริหารจัดการโรงงานภายใต้หลักความยั่งยืนและการบริหารจัดการของเสีย zero waste concept” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันวิสาข์ ปั้นศักดิ์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบวิชา พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมฟังบรรยาย เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล