บุคลากรผู้เข้ารับเกียรติบัตรข้าราชการ ลูกจ้างและพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่นฯ ปี2564

ขอแสดงความยินดีแด่บุคลากรผู้เข้ารับเกียรติบัตรข้าราชการ ลูกจ้างและพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น ของคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2564 ดังมีรายนามต่อไปนี้

กลุ่มที่ 1 ข้าราชการประเภทวิชาการ ประเภทวิชาชีพเฉพาะ/เชี่ยวชาญเฉพาะ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะกาญจน์ เที้ยธิทรัพย์

กลุ่มที่ 2 ข้าราชการ ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (ตำแหน่งปฏิบัติการ)
นางจินตนา ประสพถิ่น ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหารชำนาญงาน

กลุ่มที่ 3 ลูกจ้างประจำเงินงบประมาณ
นายไพศาล ไชยศรีรัมย์ ตำแหน่ง ช่างไฟฟ้า

กลุ่มที่ 4 ลูกจ้างประจำเงินนอกประมาณ
นายมนัส ทองหล่อง ตำแหน่ง ช่างซ่อมบำรุง

กลุ่มที่ 5
5.1 พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ที่มีระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ 3 ปี แต่ไม่เกิน 10 ปี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันต์ ปานประยูร
5.2 พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ที่มีระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันเกินกว่า 10 ปี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงดี โตอิ้ม
5.3 พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพหรือบริหารงานทั่วไป ที่มีระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกัน
ตั้งแต่ 3 ปี แต่ไม่เกิน 10 ปี
นางสาวอิสรีย์ อภิญญา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัย
5.4 พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพหรือบริหารงานทั่วไป ที่มีระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกัน
ตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป
นายวรงค์ บุญเชิดชู ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ผู้ชำนาญการพิเศษ)