คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์วัลย์ สิทธิจันดา อาจารย์ประจำ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสได้รับการจดอนุสิทธิบัตรการประดิษฐ์ผลงาน “สารผสมสำหรับการผลิตไฮเทน” จาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565