วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 น. - 15.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจไม่ว้าวุ่น EP1" โดยได้รับเกียรติจาก คุณชลวรรณ ธรรมรักษา ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 15 ผู้ซึ่งกำลังศึกษาระดับปริญญาเอกที่ Technical University of Denmark (DTU)
เป็นวิทยากรบอกเล่าประสบการณ์ด้านงานวิจัยด้านบริบทของความร่วมมือภาครัฐและภาคเอกชนด้านสิ่งแวดล้อม ผ่านระบบ Zoom Meeting